Công ty cổ phần Dược Phẩm & Thiết Bị Y Tế CANADA được thành lập để góp phần tạo ra những giá trị to lớn cho cộng đồng và cho xã hội. Những sản phẩm của cổ phần Dược Phẩm & Thiết Bị Y Tế  CANADA được sản xuất ở những nhà máy uy tín thuộc TOP 10 tại Việt Nam theo chuẩn GMP, với hệ thống quy trình kép kín và tiên tiến để cho ra những sản phẩm an toàn và chất lượng cho người Việt, vì người Việt.

Mục tiêu của công ty là đến 31/12/2019 các sản phẩm của công ty sản xuất và phân phối sẽ phủ kín thị trường từ khu vực Đông Nam Bộ đến khu vực Tây Nam Bộ, đạt doanh thu 36 tỷ/ năm.

Kế hoạch 3 năm mà công ty đặt ra (2019-2021), chúng tôi sẽ triển khai ứng dụng thương mại điện tử trong bán hàng và marketing giúp cho hệ thống nhà phân phối đem sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng.

Sứ mệnh của chúng tôi SỨC KHỎE LÀ VÀNG”!

Mỗi sản phẩm bán ra chúng tôi đều trích một phần lợi nhuận để tạo nên một cộng đồng trong đó mọi người cùng nhau góp sức chăm lo, giúp đỡ cho các mảnh đời bất hạnh, cho những gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, trong cuộc sống ở vùng sau vùng xa khắp mọi miền của tổ quốc, góp phần chăm lo sức khỏe cho đồng bào của mình, đem đến giá trị thật và cuộc sống khỏe mạnh.

Song song với đó, Công ty đã xây dựng được một môi trường làm việc thân thiện, năng động, luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên, các nhà phân phối, các đại lý dám ghĩ, dám làm để cùng nhau đạt được mục tiêu chung đã đặt ra từ đó có thể đạt được mục tiêu riêng cho mỗi người để cùng giúp đỡ nhau thực hiện ước mơ của mình.

Kim chỉ nam của chúng tôi: lấy chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội làm sứ mệnh của mình!

Với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi đặt ra, chúng tôi luôn có giá trị hành động, giá trị sống như sau:

5 giá trị sống của CANADA:

* HỢP TÁC

* TRÁCH NHIỆM

* TRUNG THỰC

* ĐOÀN KẾT

* YÊU THƯƠNG

5 giá trị hành động của CANADA:

* TỰ TIN

* QUYẾT LIỆT

* KIÊN TRÌ

* SÁNG TẠO

* MẠNH MẼ

Hiện nay, công ty vừa cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm cao cấp KAWARI với các dòng sản phẩm về làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Sứ mệnh của KAWARI là đem đến:

✅ Tự tin cho các chị em trong giao tiếp và cuộc sống.

✅ Luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và nổi bật giữa đám đông.

✅ Quyến rũ, hấp dẫn và lôi cuốn người đối diện ngay cái nhìn đầu tiên.

✅ Tràn đầy sức sống, năng động nhưng lại vô cùng dịu dàng, duyên dáng, gợi cảm và thu hút mọi ánh mắt.

✅ Thể hiện được gu thẩm mỹ xinh đẹp của riêng mình!

✅ Tự tin thể hiện bản thân để thành đạt trong sự nghiệp.

Vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Mỹ phẩm cao cấp KAWARI vinh dự đạt dược danh hiệu top 100 Thương Hiệu Mạnh Đất ViệtGương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt năm 2019, do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á và Viện khảo sát đánh giá chỉ số Cạnh Tranh cùng với Báo điện tử Tầm Nhìn tổ chức.

Giải thưởng top 100 Thương hiệu Mạnh Đất Việt năm 2019 thực sự là một dấu mốc quan trọng đối với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp KAWARI của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Canada.Với khát vọng vươn mình trở thành “người bạn” không thể thiếu của chị em phụ nữ, Mỹ phẩm cao cấp KAWARI đã từng bước khẳng định được vai trò và chất lượng đối với các chị em trong việc làm đẹp.